banner

Dự án khu đô thị Mỹ Gia

Phân tích vị trí khu đô thị Mỹ Gia, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Dự án đất nền khu đô thị Mỹ Gia có quy mô hàng đầu tại Nha Trang và thu hút được sự quan tâm của mọi người. Chúng ta hãy cùng phân tích về vị trí khu đô thị Mỹ Gia để có cái nhìn khách quan hơn đối với dự án này.

vị trí khu đô thị mỹ gia

Để có thể phân tích được giá trị của vị trí dự án, chúng ta cần biết chính xác vị trí khu đô thị Mỹ Gia tại thành phố Nha Trang. Dự án khu đô thị Mỹ Gia tọa lạc tại vị trí phía Tây thành phố Nha Trang, nằm trên 2 con đường lớn đó là đường Phong Châu và đường đại lộ Võ Nguyên Giáp (hay còn gọi là đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng). Dự án có tổng diện tích là 181,96 ha thuộc 2 xã Vĩnh Thái và Vĩnh Hiệp, được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 10/2010.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về khu đô thị Mỹ Gia tại bài viết “Tổng quan khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang

Ranh giới dự án

Dự án khu đô thị Mỹ Gia được bao quanh bởi sông nước, cây xanh, những tuyến đường hiện đại và khu dân cư đông đúc. Tạo nên không gian sống lý tưởng được dung hòa bởi thiên nhiên thoáng đãng và cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất.

Ranh giới phía Nam khu đô thị Mỹ Gia là khu công viên thành phố (công viên Lê Hồng Phong) – nơi được ví như là lá phổi xanh của thành phố Nha Trang.

Ranh giới phía Đông dự án là dòng sông Quán Trường với cảnh sắc thơ mộng, thiên nhiên thoáng đãng.

Phía Bắc dự án khu đô thị Mỹ Gia là khu dân cư hiện hữu, những người dân thân thiện.

Phía Tây dự án là khu dân cư được bao bọc bởi những dãy núi.

Xa hơn 1km về phía Nam dự án đó là khu trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa trong tương lai.

Vị trí khu đô thị Mỹ Gia với giá trị tiềm năng vượt bậc

Vị trí của dự án được xem là yếu tố quan trọng khi quyết định chọn mua bởi nó thể hiện giá trị và tính bền vững của một bất động sản.

Dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang hội tủ đủ cả 3 yếu tố quan trọng “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Vị trí khu đô thị Mỹ Gia cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 200m. Về phía Đông dự án đó là dòng sông Quán Trường với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Bên cạnh đó là 2 tuyến lớn xuyên suốt dự án là đường Phong Châu có lộ giới 40m và đại lộ Võ Nguyên Giao (hay còn được gọi là đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng) có lộ giới 60m kết nối với quốc lộ 1A.

vị trí khu đô thị mỹ gia nha trang

Bạn có thể hình dung vị trí khu đô thị Mỹ Gia tương tự như vị trí khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Sài Gòn, không gian yên tĩnh, thơ mộng nhưng vẫn gần gũi với đời sống hiện đại và sầm uất của thành phố Nha Trang.

Thật không khó để đánh giá tiềm năng của một dự án khi sở hữu vị trí như vị trí khu đô thị Mỹ Gia. Không khó để hiểu tại sao khu đô thị Mỹ Gia lại là một trong những điểm nóng trong cơn “sốt” bất động sản vào đầu năm 2018 vừa qua.

Liên kết vùng và tiện ích

Chỉ mất khoảng 5 phút, cư dân tại khu đô thị Mỹ Gia có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Nha Trang và đi đến các địa điểm như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, …

Cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để có thể đến được bãi biển Nha Trang xinh đẹp, bên cạnh đó là những danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng.

Khu đô thị Mỹ Gia hấp dẫn người mua

Khu Tây Nha Trang đang thay đổi từng ngay, các dự án bất động sản, cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện theo đúng quy hoạch hiện đại. Giá đất tăng nhanh theo tốc độ hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, lượng cư dân cũng ngày càng đông đúc hơn. Giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ. Chính sách của Chính phủ và UBND tỉnh đang tập trung thúc đẩy phát triển phía Tây thành phố Nha Trang… Những điều này đã tạo nên điểm hấp dẫn của khu đô thị Mỹ Gia nói riêng và các khu đô thị tại khu phía Tây Nha Trang nói chung.

Tìm hiểu thêm về giá bán đất khu đô thị Mỹ Gia tại: https://datnennhatrang24h.com/ban-dat-khu-do-thi-my-gia

Tìm kiếm bất động sản

Đã có hơn 102 sản phẩm bất động sản