banner

Dự án khu đô thị Mỹ Gia

Tổng quan dự án khu đô thị Mỹ Gia, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang là một trong những dự án khu đô thị có quy mô hàng đầu tại Nha Trang với tổng diện tích 181,96 ha được chia thành 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên.

tổng quan khu đô thị mỹ gia nha trang

Vị trí dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang

Dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang tọa lạc tại phía Tây thành phố Nha Trang, thuộc xã Vĩnh Thái. Vị trí liền kề khu Trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa, phía Nam dự án tiếp giáp công viên Lê Hồng Phong – nơi được ví như là lá phổi xanh của thành phố, phía Đông dự án giáp dòng sông Quán Trường với cảnh sắc thơ mộng ngoài ra khu đô thị Mỹ Gia còn được bao bọc bởi những dãy núi tạo nên địa thế phong thủy đắc địa “tựa núi, kề sông – thành công phú quý”.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang tiền thân do Công ty CP ĐT Thương mại và Dịch vụ- TKV là chủ đầu tư. Sau nhượng lại cho Công ty CP Phát triển đô thị Vĩnh Thái (Thuộc Vina Capital). Dự án được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 08/10/2010 với vốn điều lệ là 597 tỷ đồng và diện tích là 181,96 ha, gồm 8 gói, thuộc 2 xã Vĩnh Thái và Vĩnh Hiệp.

Năm 2010, chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất cho nhà nước. Trong quá trình thực hiện, Công ty Vĩnh Thái đã chuyển nhượng cho nhiều chủ đầu tư mới. Đến 17/8/2017, Vina Capital đã thoái vốn khỏi Cty Vĩnh Thái. Hiện KĐT Mỹ Gia do nhiều chủ đầu tư nắm giữ, cụ thể như sau:

Gói 1, Gói 2, Gói 6 và Gói 8: Một phần là Khu tái định cư của dự án; Phần còn lại là Khu dự án xây dựng nhà ở thuộc Công ty Vĩnh Thái. Trong đó, Gói 1 và 130 lô thuộc Gói 2 đang làm thủ tục chuyển nhượng cho công ty Thái An.

Gói 3, Gói 4: Thuộc Công ty TNHH Đầu tư phát triển nhà Thái Xuân.

Gói 5: Thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Thái Hưng.

Gói 7: Thuộc Công ty TNHH Đầu tư Nhà An Khánh.

Giao thông tiện lợi

Dự án khu đô thị Mỹ Gia sở hữu kết nối giao thông thuận lợi với 2 tuyến đường lớn là đường Võ Nguyên Giáp (hay còn được biết là đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng) với lộ giới 60m xuyên suốt khu đô thị Mỹ Gia và thông ra Quốc lộ 1A, có nét tương đồng như là đường đại lộ Nguyễn Văn Linh của Phú Mỹ Hưng. Và đường Phong Châu có lộ giới 30m. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong khoảng hơn 30 phút, đi bãi biển Nha Trang chỉ 10 phút.

vị trí khu đô thị mỹ gia nha trang

Quy hoạch khu đô thị hiện đại

Khu đô thị Mỹ Gia được quy hoạch hiện đại, chỉnh chu. Dọc theo trục đường Phong Châu là những khu vực cây xanh công cộng bao bọc khu dân cư bên trong. Và đặc biệt trên con đường đại lộ Võ Nguyên Giáp rộng 60m là những khu đất được quy hoạch trở thành những khu công viên cây xanh công cộng, trung tâm thương mại dịch vụ và đất chung cư kết hợp dịch vụ.

Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang được thiết kế đa dạng với từng khu vực biệt thự ven sông sang trọng, biệt thự song lập, nhà phố liền kế hiện đại và trong đó còn có cả loại hình “shophouse” hay còn được gọi là “nhà phố kinh doanh”, mô hình này rất phổ biến tại Singapore. Đan xen giữa các khu dân cư là những khu cây xanh công cộng và những tiện ích ưu việt.

tiện ích khu đô thị mỹ gia nha trang

Đảm bảo pháp lý

Khu đô thị Mỹ Gia được cấp phép đầu tư, xây dựng theo hình thức mua bán nhà ở hình thành trong tương lai. Khách hàng mua đất từ chủ đầu tư được cấp hợp đồng mua bán và được phép chuyển nhượng lại hợp đồng mua bán cho người khác khi có nhu cầu. Sau khi chuyển nhượng hợp đồng mua bán tại văn phòng công chứng và thực hiện các nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, người mua sẽ mang hợp đồng mua bán và văn bản chuyển nhượng đến văn phòng chủ đầu tư và được chủ đầu tư xác nhận việc chuyển nhượng.

Ngoài ra, tại Gói 2 khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang, những cư dân xây dựng nhà ở đúng theo quy hoạch đã được cấp sổ hồng vào tháng 9 vừa qua.

bàn giao sổ đỏ khu đô thị mỹ gia nha trang

Diện tích và giá bán

Khu đô thị Mỹ Gia có diện tích đa dạng như 100m2, 130m2, 150m2 đối với những lô nhà liền kề. Và những lô biệt thự sẽ có diện tích 200m2, 300m2.

Giá bán đất khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang sẽ tùy thuộc vào vị trí và tùy thuộc vào các gói được phát triển. Hiện nay, Gói 5 khu đô thị Mỹ Gia có giá bán trung bình cao nhất, tiếp đến là Gói 2 khu đô thị Mỹ Gia.

Mọi người có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu về giá bán đất nền dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang, có thể tham khảo thêm tại chuyên mục Bán đất nền dự án khu đô thị Mỹ Gia.

Tìm kiếm bất động sản

Đã có hơn 102 sản phẩm bất động sản