banner

Dự án khu đô thị Lê Hồng Phong 1

Dự án khu đô thị Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Khu đô thị Lê Hồng Phong 1Khu đô thị Lê Hồng Phong 2 là dự án được Công ty Cổ phẩn Bất động sản Hà Quang đầu tư xây dựng và phát triển nhà ở. Đây là một trong số ít những dự án có vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện và giá cả hợp lý.

phối cảnh khu đô thị lê hồng phong 1

Kiểu mẫu khu đô thị hiện đại, thân thiện

Với ý tưởng tạo nên một không gian sống hiện đại và thân thiện với môi trường, dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong được đầu tư xây dựng và quy hoạch một các đồng bộ với đầy đủ các tiện ích công cộng, xã hội và kinh tế. Hướng đến mục tiêu trở thành điểm nhấn nổi bật của Nha Trang trong tương lai.

Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong 1 Nha Trang tọa lạc tại Tây thành phố biển Nha Trang, trên địa bàn phường Phước Hải. Dự án có tổng diện tích là 40 ha.

Phía Đông tiếp giáp với trục đường chính Lê Hồng Phong, phía Bắc tiếp giáp đường Phong Châu, phía Tây tiếp giáp đường Vành Đai 2 và Khu trung tâm hành chính mới của Khánh Hòa.

Khu đô thị mới Lê Hồng Phong 1 sở hữu kết nối giao thông thuận lợi, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận với các tuyến đường như: Đường số 4 rộng 22.5 m, đường Vành Đai 2 dọc theo sông Quán Trường rộng 40 m, đường An Lạc – Vân Đồn, đường số 18, … Dự án được quy hoạch bao gồm nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự ven sông cùng với các tiện ích nội khu như: công viên, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, trường học, …

Các tác giải tỏa và san lấp mặt bằng đã hoàn thiện đến hơn 90%. Công tác bó vỉa, vỉa hè, hệ thống điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống cấp thoát nước, thảm nhựa mặt đường đã đạt đến 60% diện tích dự án. Chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục tích cực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng.

Ngày 29/6 vừa qua, dự án khu đô thị Lê Hồng Phong 1 đã được cấp sổ hồng từng ô.

Giá bán đất nền khu đô thị Lê Hồng Phong 1

Hiện nay, giá đất nền khu đô thị Lê Hồng Phong 1 giao động từ 33 triệu/m2 – 34 triệu/m2, những vị trí dân cư đông đúc, gần những tiện ích công cộng có giá bán từ 37 triệu/m2 – 38 triệu/m2. Những lô đất nền Lê Hồng Phong 1, vị trí mặt tiền đường số 4 có giá bán từ 48 triệu/m2 – 50 triệu/m2.

Một cư dân tại khu đô thị Lê Hồng Phong 1 cho biết: “Sau khi bán ngôi nhà nhỏ trong phố, gia đình tôi đã quyết định mua và dọn về đây sinh sống. Đến giờ tôi vẫn thấy đó là một quyết định đúng đắn. Môi trường sống ở đây rất tốt, đường đi rộng rãi, thoáng mát”.

Tiếp nối thành công

Khu đô thị Lê Hồng Phong 2 là giai đoạn hai của dự án, là một khu đô thị hiện đại, rất đặc trưng của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm quy hoạch phát triển của phía Tây thành phố Nha Trang.

Dự án khu đô thị Lê Hồng Phong 2 có hệ thống giao thông thuận lợi như trục đường Nha Trang – Đà Lạt, con đường mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp rộng 60m đi qua, dọc bờ phía Tây là sông Quán Trường đang được đầu tư cải tạo cặp đường Vành Đai 2 dọc sông rộng 40m, phía Đông song song Đường Lê Hồng phong là một trục đường rộng 30m chạy dọc theo dự án.

Công tác giải phóng và san lấp mặt bằng đã hoàn thiện hơn 95% tổng diện tích dự án. Các công trình hạ tầng kỹ thuật đã hoạn thiện hơn 70%.

Khu đô thị Lê Hồng Phong Nha Trang đã đáp ứng thiết thực nhu cầu về chỗ ở cho nhiều đối tượng khách hàng, hướng đến mục tiêu an cư – lạc nghiệp cho người dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại thành phố Nha Trang.

Nơi an cư và tận hưởng cuộc sống

Hiện nay, đa số khách hàng quan tâm đến Khu đô thị Lê Hồng Phong do vị trí địa lý thuận lợi, giá cả hợp lý, đặc biệt là những tiện ích hoàn hảo tại đây.

Giá bán đất nền Lê Hồng Phong 2 hiện tại đang giao động trong khoảng 30 triệu/m2 – 34 triệu/m2. Tại các trục đường lớn như Đường số 13, Đường số 4, Đường số 7 và Đường số 8 giá bán sẽ giao động từ 37 triệu/m2 – 45 triệu/m2.

Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong Nha Trang đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực, đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, thư giãn, vui chơi giải trí, mua sắm của người dân, tạo nên một diện mạo kiến trúc đô thị mới văn minh, hiện đại, hứa hẹn là một khu đô thị điển hình trong lòng phố biển.

Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị phân phối dự án để được nhận bản đồ khu đô thị Lê Hồng Phong và được tư vấn tận tình về dự án đất nền Lê Hồng Phong Nha Trang bởi những chuyên viên tư vấn.

Tùng Huy

Tin liên quan
Tìm kiếm bất động sản

Đã có hơn 102 sản phẩm bất động sản