banner

Chúng tôi là Đất nền Nha Trang 24h

DatnenNhaTrang24h.com

Đất nền Nha Trang 24h là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Nha Trang. Điểm đến cho mọi nhu cầu mua bán đất nền tại Nha Trang.

Chúng tôi có sẵn lượng lớn thông tin mua bán được khai thác trong nhiều năm qua cùng những chuyên gia am hiểu thị trường bất động sản Nha Trang để có thể mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích.

đất nền nha trang 24h

Đất nền là kênh đầu tư “vua”

Đất nền là kênh đầu tư tài chính vững chắc, vượt trội về tính ổn định, chống trượt giá cao và là nơi trú ấn an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, trung bình trên 20% /năm trong 4 năm vừa qua. Ngoài ra, đất nền còn được nhiều người ưa chuộng vì lý do tâm lý, do tập quán ông cha ta để lại giàu nghèo gì cũng phải cố để có được mảnh đất. Đất đai là tài sản có giá trị theo quan niệm truyền thống của phần lớn người Á Đông, trong đó có Việt Nam.

Trải qua nhiều giai đoạn thị trường nhà đất nóng sốt, quan niệm này càng được củng cố. Niềm tin giá đất tăng dần theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn những tài sản khác khiến người Việt Nam luôn ưu tiên loại sản phẩm này, thậm chí nhiều người còn dùng đất nền làm của hồi môn hoặc dùng để tích lũy tài sản lâu dài.

Tại sao nên mua đất nền phía tây Nha Trang?

Bắt đầu tư mục đích giải quyết tận gốc vấn đề “giảm tải áp lực cho trung tâm thành phố”, UBND tỉnh đã lập phương án mở rộng thành phố về phía tây, tạo ra quỹ đất lớn để tỉnh có điều kiện phát triển kinh tế – xã hội. Sau nhiều năm, tiềm năng của phía tây thành phố Nha Trang đã được đánh thức với sự góp phần không nhỏ của việc hình thành tuyến đương Cao Bá Quát – Cầu Lùng (nay là đường Võ Nguyên Giáp) và đường Phong Châu.

phía tây nha trang

Đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng có lộ giới 60m, có chiều dài khoảng 10km, giao nhau với quốc lộ 1A. Tuyến đường này vừa góp phần giải quyết tình trạng quả tải giao thông của tuyến đường 23 tháng 10, vừa tạo điều kiện để các nhà đầu tư triển khai các dự án đô thị, hình thành các khu dân cư để giám áp lực chật chội cho TP. Nha Trang trong những năm tới.

Đường Phong Châu có chiều dài toàn tuyến gần 3km, giúp kết nối đường Lê Hồng Phong với các khu đô thị và khu dân cư khu vực phía tây được liền mạch. Trong tương lai còn có trục đường bắc – nam cắt ngang hai tuyến đường này, hình thành trục giao và kết nối các khu vực phía tây Nha Trang, giúp khu vực này phát triển mạnh mẽ hơn.

Không gian sống lý tưởng

Hiện nay, khu vực phía tây Nha Trang đang có hàng chục dự án khu đô thị đang phát triển. Trong đó có những khu đô thị đã nổi bật với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hồ sơ pháp lý đảm bảo, chủ đầu tư uy tín như: Khu đô thị Lê Hồng Phong 1, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, khu đô thị An Bình Tân, khu đô thị VCN Phước Hải, khu đô thị VCN Phước Long 1, khu đô thị mới Phước Long, khu đô thị Mỹ Gia, …

Với những dự án được đầu tư kỹ lưỡng, quy hoạch hạ tầng hiện đại cùng những tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể thao phức hợp, … đây sẽ là một không gian sống lý tưởng giữa lòng phố biển, kết hợp cùng các tiện ích hoàn hảo cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Tại sao tin tưởng chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp giải pháp tư vấn chuyên biệt giúp người bán tiếp cận gần hơn đến các khách hàng tiềm năng.

Nguồn sản phẩm đa dạng với thông tin mô tả chi tiết, thông tin liên hệ, hình ảnh thực tế được kiểm duyệt chặt chẽ, không trùng lặp, đảm bảo nội dung mô tả giúp bạn nhanh chóng có được cái nhìn tổng thể về sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên gia và những nhân viên am hiểu thị trường bất động sản Nha Trang, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những tư vấn hữu ích cho bạn. Nhưng có lẽ quan trọng hơn đó là chúng tôi hiểu được vấn đề của bạn. Chúng tôi đã gặp phải (hoặc có thể là đang gặp phải) và thật khó để đưa ra quyết định khi mà có lẽ đây sẽ là một trong những quyết định lớn nhất cuộc đời của bạn nhưng bạn lại chẳng am hiểu gì và mất phương hướng.

Chúng tôi đã nỗ lực để nâng tầm hiểu biết của mình và tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi không bán chỉ bán sản phẩm, chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.

Đâu là lựa chọn tốt nhất? Bạn nên làm thế nào để tìm được thửa đất phù hợp? Chúng tôi ở đây để giảm đi nỗi lo của bạn, giúp bạn tìm hiểu và tự tin để làm ra quyết định phù hợp. Chúng tôi cùng bạn tìm hiểu vấn đề của bạn, dùng sự hiểu biết của mình để đưa ra những lời khuyên, định hướng những sản phẩm sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn và giúp bạn tự tin ra quyết định.

Tìm kiếm bất động sản

Đã có hơn 102 sản phẩm bất động sản